Linh Tinh Phố Rùm Bài Viết Gia Chánh Lời Tình K Truyện Chọn Lọc Thơ Tình
Trở lại trang đầu
Đi Vào Phố Hồ Sơ Cá Nhân Thư Riêng (Private Message) Các Bài Đăng Từ Lần Cuối Bạn Vào Các Bài Đăng Ngày Hôm Nay Lịch Sinh Hoạt Ghi Danh Trở Thành Thành Viên của Phố Rùm Những Câu Hỏi Thường Gặp Danh Sách Các Thành Viên
Phố này chỉ để xem lại bài cũ, không còn đăng bài mới lên được. Xin mời các bạn qua thăm Phố Rùm mới .
Phòng ẢNH

Lá Đu Đủ chữa Ung Thư ?

 
Xem những đề mục liên hệ: (trong diễn đàn này | trong mọi diễn đàn)

Tham gia dưới tên: Guest
  In Ra
Các Diễn Đàn >> [Đời Sống - Xã Hội] >> Sức Khoẻ/Sắc Đẹp >> Lá Đu Đủ chữa Ung Thư ? Trang: [1]
Tên login:
Thân bài << Đề Mục Cũ   Đề Mục Mới >>
Lá Đu Đủ chữa Ung Thư ? - 6/29/2003 1:23:12 PM   
anmomad

 

Bài: 525
Lá Đu Đủ
CHỮA KHỎI BỆNH UNG THƯ
*******
Ung thư là một chứng bệnh nan y bất trị đã và hiện đang gây nên hàng triệu cái chết cho nhân loại toàn thế giới. Cho tới nay, sau hàng chục năm dày công nghiên cứu, các nhà khoa học nổi tiếng khắp nơi vẫn chưa tìm ra được phương thuốc nào hiệu nghiệm để chữa trị căn bệnh vô cùng nguy hiểm này.
Nhưng mới đây dư luận Úc Châu đã bàn tán sôi nổi về trường hợp một bệnh nhân bị ung thư phổi lâu năm được chữa khỏi bằng lá đu đủ, theo phương pháp cổ truyền của một nhóm thổ dân Úc. Ông Stan Sheldon, năm nay 89 tuổi, đã được thổ dân Úc chỉ cách dùng lá đu đủ uống và chữa khỏi bệnh ung thư phổi trầm trọng từ năm 1962. Trước đó các bác sĩ chụp quang tuyến X cho ông biết rằng hai lá phổi của ông đã nát và đang chết lần, ông không còn một hy vọng nào, nhưng chỉ sau hai tháng uống lá đu đủ, phổi ông đã trong trở lại và sống khỏe mạnh cho đến nay.
Sau đó, đến năm 1978 ông tiết lộ cho báo chí biết sự kiện hi hữu này, và ông cho biết thêm rằng ông đã chỉ cách cho 16 người bị nhiều loại ung thư khác nhau uống lá đu đủ như ông và đã khỏi hoàn toàn. Từ đó, rất nhiều nhà khoa học và bác sĩ chuyên khoa ung thư đã chú tâm nghiên cứu, thử nghiệm công hiệu của lá đu đủ. Trong số đó có ông Betty Ellingsworth, giám đốc bệnh xá Lanrator, tất cả các vị này đã công nhận tính chất công hiệu lớn lao của lá đu đủ trong việc trị liệu ung thư.
Theo một kết quả nghiên cứu khác ở Mỹ, tiến sĩ Jerry McLaughlin thuộc Đại Học Purdue University thì công hiệu của lá đu đủ mạnh gấp một triệu lần công hiệu của thuốc chống ung thư mạnh nhất hiện nay là Aridamyon. Theo ông Stan Sheldon, cách thức bào chế và uống lá đu đủ của ông rất giản dị, ai cũng có thể tự làm lấy một mình.
I. CÁCH NẤU :
Lá lẫn cuống đu đủ để tươi chớ không phơi khô, cho càng nhiều càng tốt vào trong một ấm hoặc nồi, sau đó đổ thêm một chút nước (đổ sâm sấp nước). Đun nóng từ từ cho đến khi sôi (nấu lửa riêu riêu đến khi sôi). Sau khi sôi thì để nguội chừng hai tiếng đồng hồ, chắt nước đã đặc lại vào bình hoặc chai để cất trong tủ lạnh. Nếu để ngoài, chất nước này có thể để dùng trong ba tới bốn ngày.
II. CÁCH UỐNG :
Uống 200 ml một lần, uống ba lần trong một ngày. Thuốc rất đắng và khó uống nhưng phải uống đều đặn. Ngoài ra, uống thêm một muỗng cà phê mật mía trong ngày, mỗi lần uống một muỗng. Hiện nay, nhiều người bị bệnh ung thư nặng đã áp dụng phương pháp uống nước lá đu đủ.
Note : Molasses : mật mía (mua ở tiệm Mỹ)

Muốn biết chi tiết về Một trường hợp , đã thấy hiệu quả , tại San Jose , Ca , liên lac nghieu@yahoo.com
Bài số: 1
RE: Lá Đu Đủ chữa Ung Thư ? - 6/29/2003 11:49:27 PM   
American

 

Bài: 2098
Rất có thể Lá Đu Đủ chữa Ung Thư rất hiệu nghiệm như đã kể trên đây.
Dù sao, cũng nên cẩn thận nếu chưa đến đường cùng phải liều, vì nước sắc lá và cuống đu đủ tươi khá độc, có thể làm lở loét bộ tiêu hoá nếu uống. Nếu chưa thấy thuyết phục, bạn có thể tự thí nghiệm ngâm tay mình vào nước sắc đu đủ vài giờ xem sao?

(trả lời: anmomad)
Bài số: 2
Bệnh Ung Thư - 6/30/2003 12:51:54 AM   
tu-thieu-thoi

 

Bài: 3302
Từ: USA
Lịch sử bệnh ung thư

Ung thư được biết đến như một cơn bệnh tồn tại cùng lịch sử con ngườị Nhiều bức tranh trên các ngôi mộ Aicập miêu tả con người với những khối u trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Tên gọi cancer (ung thư) là một từ Hylạp cổ mang nghĩa con cuạ Nó liên tưởng tới sự xuất hiện của những khối u ác tính: một khối u nhân với các sợi xoắn phát triển thành các mô xung quanh giống như hình ảnh chân và càng cuạ

Trong nhiều thế kỷ, liệu pháp duy nhất có thể chữa trị ung thư là phẫu thuật (cắt bỏ). Tỉ lệ thành công rất thấp bởi còn những phần rất nhỏ của mô hoặc những mô khác khuất phía sau vẫn tiếp tục phát triển cho tới khi giết chết bệnh nhân.

Nỗ lực tìm ra loại thuốc trị ung thư xuất hiện từ giữa những năm 1800 sau khi người ta biết rằng các mô được sinh ra bởi sự sinh sôi cực nhanh của các tế bào ung thư. Các thầy thuốc đã sử dụng một loạt các chất độc, như thạch tín, để tìm cách triệt tiêu tế bào ung thư. Tuy nhiên bệnh nhân vẫn tiếp tục bị thần chết khuất phục. Cùng với sự phát kiến ra thuốc gây mê ngay sau đó, đã có thể tiến hành những ca phẫu thuật phức tạp và phương thức chữa trị này được áp dụng chủ yếu trong 70 năm tiếp theọ

Vào năm 1940, một số lớn thuỷ thủ Mỹ bị thương bởi ga mù tạc trong một vụ nổ ở căn cứ hải quân. Các bác sĩ nhận thấy điểm đặc biệt là các thuỷ thủ mất hầu hết bạch cầu và tế bào tuỷ sống ở nơi sản sinh ra bạch cầụ Đây có thể là manh mối điều trị bệnh ung thư máu (máu trắng). Năm 1943, người ta bắt đầu điều trị bệnh nhân ung thư máu bằng mechlorethamine, một loại thuốc họ gần với mù tạc. Những thành công cho phép điều trị hơn một nửa bệnh nhân ung thư máu - những người trước đây chỉ biết chờ chết.

Hơn 20 năm sau, khoa học điều chế ra hàng loạt liệu pháp chống ung thư có nguyên tắc hoạt động tương tự. Cho tới tận bây giờ, thuốc chống ung thư vẫn chủ yếu là độc dược để diệt khối ụ Vì vậy việc quyết định liều lượng thuốc cho bệnh nhân là tối quan trọng và việc xuất hiện những phản ứng phụ ghê gớm là điều đương nhiên.

Với các loại ung thư khác nhau, cơ chế hoạt động của thuốc có khác nhaụ Chẳng hạn với ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt cần những hocmon (kích thích tố) nhất định phát triển vì vậy thuốc phải giảm thiểu ảnh hưởng tới những hocmon nàỵ

Kỹ thuật phân tích gen tiên tiến đã khám phá ra gen Đ - gen đột biến gây bệnh ung thư. Với nhận thức về nguyên nhân cơ bản của căn bệnh quái ác này, thế giới đang chờ đón những liệu pháp vô hại ngăn chặn từ gốc hơn là tìm ra những loại thuốc ít độc tố hơn.

(Theo GDTĐ)

(trả lời: anmomad)
Bài số: 3
RE: Lá Đu Đủ chữa Ung Thư ? - 6/30/2003 12:56:47 AM   
Toi_vietnamese

 

Bài: 5141
Vài năm trước tôi làm chuyên viên điều tra bịnh lao. Có một bịnh nhân, mà bác sĩ nghi là bị bịnh lao phổi, vì hình rọi kiến thấy lóm đóm. Cá nhân tôi là người đến tận nhà ông đưa thuốc lao cho ông uống và thử da cho thân nhân của ông. Sau một tháng thì bác sĩ cho biết ông không có lao, nhưng bị ung thư phổi. Ông được đi chemotherapy và không biết có uống thêm thuốc gì thì tôi không biết. Thân thể ông lúc đó rất là gầy ốm, như người gần chết vậy. Vì không phải bị lao, cho nên tôi không còn qua lại nhà ông nữa. Vài tháng sau khi tôi gặp lại ông thì thấy khác hẳn. Ông mạnh khoẻ trở lại, và còn đi làm nữa. Tôi được biết là gia đình của ông cho ông uống lá đu đủ khô, không biết mua từ bên Mễ hay từ VN đem qua. Thật là công hiệu. Dầu vậy, khi tôi trình bày cùng ông bác sĩ, thì ông lại không tin. Ổng nói là nhờ thuốc và chemotherapy.

(trả lời: anmomad)
Bài số: 4
Tin mới về Bệnh Ung Thư - 7/1/2003 12:08:15 AM   
American

 

Bài: 2098
Tôi mới nghe trên broadcast tin mới chữa bệnh ung thư.
Ung thư là những tế bào sống giữa các mô lành, nhưng gây hại cho cơ thể. Chúng được cơ thể và các mô lành nuôi dưỡng như các mô lành vậy. Bây giờ người ta đã chữa chạy để cơ thể và các mô lành coi những tế bào ung thư là kẻ thù bên ngoài, và không nuôi dưỡng chúng nữa. Thế là các tế bào ung thu sẽ chết dần chết mòn vì không ai nuôi nữa, chết đói.

(trả lời: tu-thieu-thoi)
Bài số: 5
Trang:   [1]
Các Diễn Đàn >> [Đời Sống - Xã Hội] >> Sức Khoẻ/Sắc Đẹp >> Lá Đu Đủ chữa Ung Thư ? Trang: [1]
Chuyển tới:

Bài Mới Không có Bài Mới
Đề Mục Nóng Hổi (có bài mới) Đề Mục Nóng Hổi (không bài mới)
Khóa (có bài mới) Khóa (không bài mới)
 Đăng Đề Mục Mới
 Trả Lời
 Trưng Cầu
 ý Kiến của Bạn
 Xóa bài của mình
 Xóa đề mục của mình
 Đánh Giá Bài Viết


Thành Viên đã Đóng Góp cho tháng 6-10/2009:
Mai Dang, Bao Cuong, vann, Tương Kính

Login | Góc Riêng | Thư Riêng | Bài Trong Ngày | Bài Mới | Lịch | Các Thành Viên | Các Diễn Đàn | Ảnh

Xin mời các bạn qua thăm Phố Cũ, có rất nhiều bài vở để xem.

Forum Software © ASPPlayground.NET Advanced Edition 2.5.5 Unicode