Linh Tinh Phố Rùm Bài Viết Gia Chánh Lời Tình K Truyện Chọn Lọc Thơ Tình
Trở lại trang đầu
Đi Vào Phố Hồ Sơ Cá Nhân Thư Riêng (Private Message) Các Bài Đăng Từ Lần Cuối Bạn Vào Các Bài Đăng Ngày Hôm Nay Lịch Sinh Hoạt Ghi Danh Trở Thành Thành Viên của Phố Rùm Những Câu Hỏi Thường Gặp Danh Sách Các Thành Viên
Phố này chỉ để xem lại bài cũ, không còn đăng bài mới lên được. Xin mời các bạn qua thăm Phố Rùm mới .
Phòng ẢNH

HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC)

 
Xem những đề mục liên hệ: (trong diễn đàn này | trong mọi diễn đàn)

Tham gia dưới tên: Guest
  In Ra
Các Diễn Đàn >> [Văn Học Nghệ Thuật] >> Biên Khảo >> HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC) Trang: [1]
Tên login:
Thân bài << Đề Mục Cũ   Đề Mục Mới >>
HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC) - 12/1/2008 6:38:31 AM   
HanhHe

 

Bài: 772
HỒ C.  MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC)

GS Hồ Tuấn Hùng

• Công Lý và Sự Thật's Blog

November 28, 2008

Sách “HỒ C. MINH SANH BÌNH KHẢO” (Khảo cứu về cuộc đời Hồ C. Minh) do tác giả Giáo sư Hồ Tuấn Hùng (Đài Loan) dày công nghiên cứu trong nhiều năm qua, vừa được Nhà xuất bản Bạch Tượng Văn Hóa ấn hành tại Đài Loan vào ngày 01/11/2008 (mã số ISBN: 9789866820779).

Giáo sư Hùng sanh năm 1949, tốt nghiệp khoa Lịch sử của Trường Đại Học Quốc Lập Đài Loan, có kinh nghiệm giáo chức 30 năm đồng thời ông còn là viên chức cao cấp Giáo Dục Hành Chính.

Theo Giáo sư Hồ Tuấn Hùng, cụ Hồ C. Minh xuất thân là người dân tộc Hồ trong nhóm Khách Gia (Hakka, người Việt ở Bạc Liêu gọi là Hẹ) tại huyện Miên Lật, địa khu Đồng La, Đài Loan.

Lời giới thiệu sách trên website của Nhà sách Press Store như sau:

Mặc dù thời gian đã vào Thiên niên kỷ thứ 2, phương tiện truyền thông và công nghệ hiện đại đã phát triển mạnh, nhưng trong 40 năm qua, gia đình, lịch sử, khả năng ngôn ngữ, lý tưởng cách mạng, thực tế hôn nhân, thậm chí những bí ẩn của sự sống và cái chết của “cha Hồ C. Minh” vẫn bị Đảng Cộng sản che giấu như “bị khóa trong hộp đen, tại sao?”.

Giáo sư Hùng nhiều lần khẳng định rằng, ông Nguyễn Ái Quốc đã “bệnh vong” năm 1932, từ năm 1933 và người đội lốt cái tên Nguyễn Ái Quốc, sau này là Hồ C. Minh, chính là một người tộc Khách Gia có tên là Hồ Tập Chương - một người dòng tộc Giáo sư Hồ Tuấn Hùng.

Quý vị có thể tham khảo nội dung sách tại website của nhà sách Press Store ở đây.

Công bố của Giáo sư Hồ Tuấn Hùng quả là một “quả bom tấn” gây chấn động mạnh trên thế giới và cộng đồng người Việt, hoàn toàn ngược lại với những gì mà người Việt Nam được biết về cụ Hồ C hí Minh qua các chương trình giáo dục của sách giáo khoa giảng dạy trong nhà trường và báo chí, sách vở xuất bản tại Việt Nam.

Sự việc quả là rất quan trọng vì Giáo sư Hồ Tuấn Hùng đã lật đổ toàn bộ “thần tượng” về một lãnh tụ được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chính phủ Việt Nam suy tôn là “Cha già dân tộc Việt Nam”, bỗng dưng đùng một cái, cụ Hồ C hí Minh lại trở “trở về cội nguồn” thành “con dân Trung Quốc” thì rõ ràng là không thể chấp nhận được.

Sách đã xuất bản và lưu hành rộng rãi từ ngày 1/11/2008, tính đến nay đã 27 ngày, nhưng chưa thấy phía Chính phủ Việt Nam có động tĩnh gì.

Thiết nghĩ Chính phủ Việt Nam cần sớm có tiếng nói chính thức để phản biện lại vấn đề này (Ví dụ: Kiện tác giả ra Tòa án Quốc tế), giống như Chính phủ Trung Quốc đã phản ứng mạnh mẽ vụ sách giáo khoa lịch sử của Nhật che giấu những tội ác mà quân đội Nhật gây ra tại Châu Á trong thời gian Chiến tranh Thế giới thứ Hai.

Tạ Phong Tần

http://blog.360.yahoo.com/blog-calB7...2Ua1yzA--?cq=1
http://s180.photobucket.com/albums/x...hBinhkhaoX.jpg

Tài Liệu Mới: Hồ C hí Minh Là Người Khách Gia (Hakka) !
25/11/2008

http://www.haingoaiphiemdam.com/Tham-khao

Khách Gia (Hakka) hay còn gọi là người Hẹ, là một tộc người Hán từ phương Bắc Trung Quốc di cư xuống miền Nam từ đời Tống, Đường, Minh, Thanh, Dân Quốc,...ra đến hải ngoạị Tuy bôn ba như thế, nhưng người Khách Gia đã tạo nên một sự nghiệp nhân lư.c-nhân tài không chỉ riêng cho đại lục Trung Quốc. Từ Hồng Tú Toàn của cuộc khởi nghĩa Thái Bình Thiên Quốc, sau đó càng sản sanh thêm những nhân vật hàng đầu có gốc là người Khách Gia như Tôn Dật Tiên, chị em nhà họ Tống, Đặng Tiểu Bình, Lý Đang Huy, Lý Quang Diệu v.v.

Tôi từng đọc trên một trang mạng giáo dục của người Khách Gia do Giáo sư A Quý thành lập (www.sctlog.sctnet.edu.tw), ông đã dẫn ra một loạt tên tuổi các nhân vật nổi tiếng người Khách Gia từ đời Đường, Minh...đến các nước như Mã Lai, Ấn Độ, Mỹ Quốc, Tân Gia Ba v.v. Và thật bất ngờ, người Khách Gia nổi tiếng duy nhất trong dòng Khách Gia tại Việt Nam được Giáo sư A Quý ghi tên là..."HỒ C HÍ MINH (Việt Nam chi Tổ phụ)"!

Có phải chăng đây là sự thật?

Sau trận công khai về những chuyện tình bê bối của **** do đàn anh Tàu Cộng thực hiện. Vào đầu tháng 11 năm nay, bức màn đen tối dần được vén cao hơn. Kỳ này là từ phía Đài Loan!

"Hồ C hí Minh Sanh Bình Khảo"

Sách "HỒ C HÍ MINH SANH BÌNH KHẢO" (Khảo cứu về cuộc đời Hồ C hí Minh) do tác giả Giáo sư Hồ Tuấn Hùng (Đài Loan) dầy công nghiên cứu trong nhiều năm quạ Sách vừa được Nhà xuất bản Bạch Tượng Văn Hóa ấn hành tại Đài Loan vào ngày 01.11.2008 (mã số ISBN: 9789866820779).

GS Hùng sanh năm 1949, tốt nghiệp khoa lịch sử của Trường Đại học Quốc lập Đài Loan, có kinh nghiệm giáo chức 30 năm đồng thời là ông còn là viên chức cao cấp Giáo dục Hành chính. Với kinh nghiệm như thế, thì không lẽ nào GS Hùng lại đi nghiên cứu một đề tài xa vời

Nhưng vì sao một người Đài Loan lại quan tâm đến Hồ C hí Minh? Vì lẽ, Hồ C hí Minh xuất thân là người tộc Hồ trong nhóm Khách Gia tại huyện Miên Lật, địa khu Đồng La, Đài Loan (nơi mà tháng 07.2008, đoàn ca ki.ch-nghệ sĩ Việt cộng đã phục vụ chương trình "Hát cùng người xa xứ" cho cô dâu Việt tại Đài Loan).

Theo ông Hùng, đề tài Hồ C hí Minh đã bị Việt cộng và Trung cộng che dấu ngụy trang qúa nhiều, đến nỗi không còn biết đâu là sự thật. Tuy nhiên, theo các bậc trưởng lão trong dòng tộc của GS Hùng và truyền khẩu lâu đời giữa người Đài Loan thì Hồ C hí Minh "vị cha già của dân tộc Việt Nam" chính danh là HỒ TẬP CHƯƠNG, một người của dòng tộc GS Hùng!

Trong quá trình nghiên cứu để tìm ra sự thật. GS Hùng đã căn cứ theo hai cái tên là Nguyễn Ái Quốc và Hồ C hí Minh. GS Hùng đã phát hiện ra đòn "di căn tiếp mộc" (dời hoa ghép nhánh) thâm độc của bọn cộng sản Trung Cộng: Nguyễn Ái Quốc đã chết có giấy chứng tử do bệnh lao vào năm 1932. Từ năm 1933 trở đi là sự thâm nhập của gián điệp Hồ Tập Chương!...

Những nghiên cứu trong sách còn rẩt nhiềụ Như tác phẩm nổi tiếng "Ngục Trung Nhật Ký" là văn phong của người Khách Gia, chuyện hôn nhân, di chúc v.v... Nếu biết Trung văn, ta có thể tham khảo qua nội dung sách và trọn mục lục tại địa chỉ mạng của nhà sách Press Store

http://www.vital.com.tw/ps/book/book....asp?bo_id=302

Tác giả GS Hùng dù sao cũng có chủ ý là tạo thêm thanh thế cho người Khách Gia Nếu nghiên cứu của ông là chính xác, vô hình chung ông đã giúp cho dân tộc Việt Nam chúng tôi rất nhiều! Hãy cảm ơn ông! Dân tộc Việt!

Rất mong các cao thủ khai thác thêm cho dân tộc Việt Nam được sáng tỏ!

Hồ C hí Minh, kẻ chủ nhân của 7 triệu xác chết và 20 năm nội chiến đẫm máu tại Việt Nam! Một tên người Hẹ không hơn không kém đã lãnh đạo cả nước Việt đi vào đường cùng, gây chia rẽ dân tộc không thể hàn gắn và một đám hậu duệ khốn nạn đang tiếp tục dâng hết đất biển Việt Nam cho Tàu Cộng! Đất nước Việt Nam không thuộc về chúng nó! Đúng vậy! Bọn ngoại bang đứng ngay trong lòng dân tộc! Tại sao lại còn giữ cái xác của hắn?

Chân Mây

( Bài do NT Nguyễn Huy Hùng chuyển)

Nguồn : http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=20677
Bài số: 1
RE: HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC) - 12/1/2008 6:50:34 AM   
HanhHe

 

Bài: 772
Nguồn : http://s180.photobucket.com/albums/x31/taphongtan/****/?action=view&current=****sanhBinhkhaoX.jpg

(trả lời: HanhHe)
Bài số: 2
RE: HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC) - 12/1/2008 10:10:26 AM   
Moon River

 

Bài: 274
quote:

Sách “HỒ C. MINH SANH BÌNH KHẢO” (Khảo cứu về cuộc đời Hồ C. Minh) do tác giả Giáo sư Hồ Tuấn Hùng (Đài Loan) dày công nghiên cứu trong nhiều năm qua, vừa được Nhà xuất bản Bạch Tượng Văn Hóa ấn hành tại Đài Loan vào ngày 01/11/2008 (mã số ISBN: 9789866820779).


            

           Bià sách "Hồ C hí Minh Sanh Bình Khảo


_____________________________

Moon River, wider than a mile, I'm crossing you in style some day.
Oh, dream maker, you heart breaker, wherever you're going, I'm going your way.

(trả lời: HanhHe)
Bài số: 3
RE: HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC) - 12/1/2008 12:51:19 PM   
Trò Tê


Bài: 1078
Từ: đâu? rồi hết nơi nào? ai hay?
Tuy chưa được đọc cuốn sách này; nhưng với những điều được tiết-lộ ở đây, hôm nay, xin hoan-hô công-trình khảo-cứu của GS Hồ-Tuấn-Hùng. NHƯNG...
cũng xin phản-đối câu "Hồ-Chí-Minh, Việt-Nam chi tổ-phụ" của GS A-Quý, xin sửa lại là "Việt-cộng chi tổ-phụ". Câu "Cha già dân-tộc Việt-Nam" xin sửa lại là "Thằng cha gián-điệp già Khách-Gia-cộng".


< Sửa đổi: Trò Tê -- 12/1/2008 5:27:33 PM >

(trả lời: Moon River)
Bài số: 4
RE: HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC) - 12/2/2008 10:51:30 AM   
Việt Đường

 

Bài: 1168
Thâm Cung Bí Sử, mỗi kỳ một bài - Có bao nhiêu ông ****, xác **** trong lăng có phải là xác giả ???
 

 
Thu Hiền : Thưa ông, theo ông cho biết là có nhiều ông ****, xin ông cho biết cụ thể hơn về vấn đề nầy.

Cán bộ: Sự thật thì có rất nhiều ông ****, ông Hồ vào năm 1911 đi theo Tàu Pháp kiếm việc đã mất từ năm 1953, sau đó Trung Quốc ngụy tạo một nhân vật đưa vào VN lãnh đạo, nhân vật nầy tương đối giống ông Hồ nhưng tướng tá mập hơn. Ông Hồ thứ hai đã ra lệnh chôn sống, ném đá chết hằng chục nghìn người lúc bấy giờ. Nhiều gia đình có công với cách mạng trong thời kỳ Điện Biên cũng bị giết không tha. Sau đó thì ông Hồ nầy có lên Đài xin lỗi, khóc lóc cho là phong trào Cải Cách Ruộng Đất đi sai đường lối.

Vào năm 1965 ông Hồ thứ hai cũng già nua và chết, lần nữa Trung Quốc lại cho phẩu thuật một người VN tương đối giống ông Hồ để lên ngồi chức chủ tịch. CS lúc bấy giờ đang dấy động phong trào chống Mỹ nên họ không thể đưa tin ông Hồ bị chết được. Ông Hồ thứ 3 không giống lắm, vì khó tìm được một người khác với số tuổi lớn mà giống nhưng ông Hồ nên đảng CS cho thủ tiêu ông Hồ giả thứ 3 vào năm 1969, sau đó họ cho làm tang lễ toàn quốc để che đậy sự việc nầy.

Thu Hiền: Thưa ông, những chuyện ông vừa kể ra, theo ông có bao nhiêu người biết về vấn đề nầy ?

Cán bộ: Theo tôi rất nhiều người biết, những người trong bộ chính trị hầu như ai cũng biết chuyện nầy nhưng không ai dám nói ra. Kể từ năm 1965, ông Lê Duẩn là người đã nắm hết quyền hành trong tay. Ông **** giả được ngụy tạo năm 1965 rất ít khi ra đường vì đảng CS sợ dân chúng biết được. Nhiều người miền Bắc có dịp tiếp xúc với ông Hồ 1953 (thứ hai) nên họ có thể nhận ra nhân vật giả dạng **** vào năm 1965, nếu việc nầy đồn ra ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn.

Thu Hiền: Vậy thưa ông cho biết về những tài liệu của ông Hồ như nhật ký là của ông Hồ nào viết ra ?

Cán bộ: Những nhật ký của ông Hồ đều do đảng CSVN ngụy tạo kể cả những huyền thoại về ông Hồ cũng do họ dựng ra.

Thu Hiền: Lúc trước nói chuyện với ông, ông có nói về cái xác của ông **** nằm trong lăng là cái xác giả, xin ông cho biết chi tiết như thế nào.

Cán bộ: Xác ông **** đã được đưa qua Nga nhiều lần để tẩm thuốc, năm 1980 họ lại đưa xác **** qua Nga để sửa lại sóng mũi vì bị gẫy nhiều lần, họ dùng một loại keo để dán lại như sau đó keo không giữ được sóng mũi mà làm bấy nhầy thêm. Sau năm 1990, nước Nga thay đổi chính thể nên xác ông Hồ được đưa qua Trung Quốc để tu sửa nhưng TQ không làm được vì khung mặt của Hồ đã bị vữa thối vì không có thuốc của Nga nên khó kềm lại. Lăng **** đã lấy cớ tu sửa một thời gian dài vì lúc đó họ không biết làm gì với cái xác ông ****.

Một điều rất dễ nhận xét là xác ông Hồ nằm dưới ánh đèn, hai bàn tay để phía trên bụng, nếu người đi xem nhìn kỹ thì sẽ thấy ánh đèn phản chiếu làn da óng lên. Thường thì xác chết không phản quang chỉ có những nơi như trán, nơi có xương căng ra mới có thể phản quang chứ còn da người chết không có óng lên qua ánh đèn được. Đây là xác bằng thạch cao nên mới có hiện tượng đó. Vì vấn đề che đậy nên các chiến sĩ bảo vệ lăng không cho ai đứng lại nhìn lâu. Đoàn người đi xem xác chỉ được đi qua thật nhanh chứ không được nhìn kỹ.

Thu Hiền: Xin cám ơn ông đã cho biết về những chuyện thâm cung bí sử nầy, xin hẹn ông lần tới.

vietland.net

 
---
 
Kính mời đọc thêm bài viết mới "****, Nhận Định Tổng Hợp" ở :
 
http://www.haingoaiphiemdam.com/Tham-khao/Hồ-Chí-Minh-Nhận-Định-Tổng-Hợp.php
 
Việt Đường

(trả lời: Trò Tê)
Bài số: 5
RE: HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC) - 12/2/2008 1:56:43 PM   
Trò Tê


Bài: 1078
Từ: đâu? rồi hết nơi nào? ai hay?
Tấm hình thứ nhất góc trái (ghi là *** thật), có lẽ do OSS chụp khoảng năm 1944, khi còn hoạt-động bí-mật vùng biên-giới Việt-Hoa , đây là lúc tiền-thân CIA đang huấn-luyện cho trung-đội võ-trang truyên-truyền, đội quân đầu-tiên của bộ-đội "nhăn răng"; có lẽ là Hồ giả luôn, đó là Hồ-Tập-Chương gián-điệp người Khách-Gia mà GS Hồ-Tuấn-Hùng nói đến.
Tấm hình thứ hai, anh đầu trọc, nhìn thấy có nét Nga, hao-hao giống Putin.
Tấm hình Hồ giả thứ tư, hóa-trang dở quá, phía trên lỗ tai phải không bị méo.
Mèn ! Từ trên xuống dưới đảng VC toàn là đồ giả. Không chừng số đông chóp-bu bộ chính-trị, và công-an toàn là gián-điệp, để Tầu cai-trị VN kiểu "rule by proxy". Hèn chi ngày nay họ đang từ-từ thay tiếng Việt bằng quá nhiều tiếng Tầu. Trước đây đã lòi ra mấy anh Uông-Chính-Lưu, La-Văn- Liếm ...
Nghe tiếng Lê-Duẩn nói lơ-lớ, ngờ qúa !


< Sửa đổi: Trò Tê -- 12/3/2008 1:30:17 AM >

(trả lời: Việt Đường)
Bài số: 6
RE: HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC) - 12/2/2008 4:23:54 PM   
Việt Đường

 

Bài: 1168
 
 
Mặt Thật Của **** Và Bè Lũ Cộng Sản
(cảm đề)
 
Thâm cung bí sử truyện ông Hồ
Lộ tẩy phơi trần bản mặt rô
Xảo quyệt, điêu ngoa bầy Cộng đỏ
Gian tà, lật lọng đám Tàu ô
Dùng mưu mị thế gầy danh tiếng
Lập kế lừa dân dựng ý đồ
Cướp nước thành công là áp đặt
Cường quyền độc ác, ách Tam Vô
 
Việt Đường
(02/12/2008)

(trả lời: Trò Tê)
Bài số: 7
RE: Lê Văn(g) Tám - 12/3/2008 1:04:03 AM   
Trienchieu


Bài: 6195
  Còn sự thật về anh hùng Lê Văn(g) Tám nữa.


_____________________________


(trả lời: Việt Đường)
Bài số: 8
Trang:   [1]
Các Diễn Đàn >> [Văn Học Nghệ Thuật] >> Biên Khảo >> HỒ C. MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (TRUNG QUỐC) Trang: [1]
Chuyển tới:

Bài Mới Không có Bài Mới
Đề Mục Nóng Hổi (có bài mới) Đề Mục Nóng Hổi (không bài mới)
Khóa (có bài mới) Khóa (không bài mới)
 Đăng Đề Mục Mới
 Trả Lời
 Trưng Cầu
 ý Kiến của Bạn
 Xóa bài của mình
 Xóa đề mục của mình
 Đánh Giá Bài Viết


Thành Viên đã Đóng Góp cho tháng 6-10/2009:
Mai Dang, Bao Cuong, vann, Tương Kính

Login | Góc Riêng | Thư Riêng | Bài Trong Ngày | Bài Mới | Lịch | Các Thành Viên | Các Diễn Đàn | Ảnh

Xin mời các bạn qua thăm Phố Cũ, có rất nhiều bài vở để xem.

Forum Software © ASPPlayground.NET Advanced Edition 2.5.5 Unicode