Linh Tinh Phố Rùm Bài Viết Gia Chánh Lời Tình K Truyện Chọn Lọc Thơ Tình
Trở lại trang đầu
Đi Vào Phố Hồ Sơ Cá Nhân Thư Riêng (Private Message) Các Bài Đăng Từ Lần Cuối Bạn Vào Các Bài Đăng Ngày Hôm Nay Lịch Sinh Hoạt Ghi Danh Trở Thành Thành Viên của Phố Rùm Những Câu Hỏi Thường Gặp Danh Sách Các Thành Viên
Phố này chỉ để xem lại bài cũ, không còn đăng bài mới lên được. Xin mời các bạn qua thăm Phố Rùm mới .
Phòng ẢNH

RE: đơn xin mượn đất

 
Xem những đề mục liên hệ: (trong diễn đàn này | trong mọi diễn đàn)

Tham gia dưới tên: Guest
  In Ra
Các Diễn Đàn >> [Đời Sống - Xã Hội] >> Chuyện Linh Tinh >> RE: đơn xin mượn đất Trang: <<   < phần trước  7 8 [9] 10 11   phần sau >   >>
Tên login:
Thân bài << Đề Mục Cũ   Đề Mục Mới >>
RE: đơn xin mượn đất - 8/25/2003 12:23:26 PM   
Ba Ếch


Bài: 428
Từ: đáy giếng
cróc... cróc... đạn lên nòng và chỉa thẳng vào idlehouse:

"Cháu có làm ơn đi ra khỏi giếng của chú không thì bảo??!!!"
_____________________________

Một mình, một giếng, một trời
Oạp vang một tiếng một đời tanh banh

(trả lời: idlehouse)
Bài số: 81
tui không ngờ chú Ba lại như vậy - 8/25/2003 12:41:03 PM   
ca_bòn


Bài: 181
Từ: idlehouse_____________________________

*đồ ca_bòn hãy trả lại cho ca_bòn !
Trả đồ tui đây !!!

(trả lời: Ba Ếch)
Bài số: 82
Guys’ Rules - 8/26/2003 9:08:31 PM   
Ba Ếch


Bài: 428
Từ: đáy giếng
Đọc được trên tờ giấy dán cẩn thận ở góc tường trong restroom dành cho nam giới hôm nay:

We always hear "the rules" from the female side. Now here are the rules from the male side. These are our rules! Please note... these are all numbered "1" ON PURPOSE!

1. Sunday = Sports. It's like the full moon or the changing of the tides. Let it be.

1. Shopping is NOT a sport. And no, we are never going to think of it that way.

1. Crying is blackmail.

1. Learn to work the toilet seat. You're a big girl. If it's up, put it down. We need it up, you need it down. You don't hear us complaining about you leaving it down.

1. Ask for what you want. Let us be clear on this one: Subtle hints do not work! Strong hints do not work! Obvious hints do not work! Just say it!

1. Yes and No are perfectly acceptable answers to almost every question.

1. Come to us with a problem only if you want help solving it. That's what we do. Sympathy is what your girlfriends give you.

1. A headache that lasts for 17 months is a problem. See a doctor.

1. Anything we said 6 months ago is inadmissible in an argument. In fact, all comments become null and void after 7 days.

1. If you won't dress like the Victoria's Secret girls, don't expect us to act like soap opera guys.

1. If you think you're fat, you probably are. Don't ask us.

1. If something we said can be interpreted two ways, and one of the ways makes you sad or angry, we meant the other one.

1. You can either ask us to do something or tell us how you want it done. Not both. If you already know best how to do it, just do it yourself.

1. Whenever possible, please say whatever you have to say during commercials.

1. Christopher Columbus did not need directions and neither do we.

1. ALL men see in only 16 colors, like Windows default settings. Peach, for example, is a fruit, not a color. Pumpkin is also a fruit. We have no idea what mauve is.

1. If it itches, it will be scratched. We do that.

1. If we ask what is wrong and you say "nothing," we will act like nothing's wrong. We know you are lying, but it is just not worth the hassle.

1. If you ask a question you don't want an answer to, expect an answer you don't want to hear.

1. When we have to go somewhere, absolutely anything you wear is fine... Really.

1. Don't ask us what we're thinking about unless you are prepared to discuss such topics as baseball, the shotgun formation, or monster trucks.

1. You have enough clothes.

1. You have too many shoes.

1. I am in shape. Round is a shape.

1. Thank you for reading this; Yes, I know, I have to sleep on the couch tonight, but did you know men really don't mind that, it's like camping.


_____________________________

Một mình, một giếng, một trời
Oạp vang một tiếng một đời tanh banh

(trả lời: TramMac)
Bài số: 83
RE: Guys’ Rules - 8/27/2003 12:42:57 AM   
HaiBanhIt


Bài: 310
Từ: Hóc bà Tó
Tui gáng đọc mà hổng hiểu gì gáo. Chẳng hai anh Ba mần ơn giảng giải cho tui nghe được hôn anh Ba.


_____________________________

Bánh tui tình nghĩa ngọt ngào
Ăn dô mắc bịnh dạt dào mến thương

(trả lời: Ba Ếch)
Bài số: 84
Thất nghiệp và nhà cửa - 4/11/2004 11:37:47 PM   
Ba Ếch


Bài: 428
Từ: đáy giếng
Sò dí chị Hai Banh, tui tra tự điển mãi mà dịch hổm rày mà vẫn chưa xong. Lâu lâu tui bày đặt post tiếng Anh cho nó oai mà chị chơi ác kiu tui dịch dật thì tui tắc tị luôn chị thấy hông? Thôi chị hổng hiểu thì cứ gật gù, rồi cười mỉm chi đại một cái, hổng chừng nhỏ Út Đậu Phọng nó sẽ tưởng là chị đọc tiếng Mẽo như gió thì uy tín chị càng mập như cái bánh ít của chị.

Thôi bỏ quá mấy cái tiếng anh tiếng u khó hiểu đó đi. Tui thấy có chuyện còn khó hiểu hơn nữa nè. Số là ông xếp phòng vệ sinh của lũ tụi tui mới bán căn nhà trên đồi của ổng. Ổng làm gì mà tiền bạc có quá chừng, ở thì trên đồi, nhà thì mới. Ồ, tui hổng nói cái đó khó hiểu đâu, chả giàu chắc tại có số nhờ vợ đó. Cái khó hiểu là vầy: chả tâm sự là căn nhà đó, ngay cả vào thời kỳ cực thịnh của vùng điện tử Silicon, trị giá chỉ tối đa chừng 900 ngàn. Bây giờ chả hét đại triệu mốt chơi, ai dè nhà chưa kịp lên list thì đã bán cái rụp. Mà hổng phải chỉ riêng nhà của chả, nhà của ai, chả cũng xúi bán và nhà nào cũng bán đắt như bánh ít ấy. Mà giá cả thì chưa bao giờ được cao như bây giờ. Kinh tế ở Cali đang ở thời kỳ đen tối nhất, bà con thất nghiệp cứ như sung rụng, mà hể thất nghiệp thì khó kiếm được việc làm biết chừng nào. Vậy mà bây giờ nhà cửa lại mắc như quỷ, lại lên giá vùn vụt mới lạ lùng. Vẫn biết là tại tiền lời thấp quá chừng nên bà con đua nhau mua nhà; nhưng muốn mua thì cũng phải có tiền chứ. Mà tình hình kinh tế kiểu này chả biết đến chừng nào mới sáng sủa được. Cái nghịch lý này thiệt khó hiểu: kinh tế xuống, thất nghiệp đầy đường và nhà cửa lại đang ở thời điểm mắc nhất. Giá chỉ mới lên chừng tháng nay, hai tháng trước thì cũng còn lình xình kia mà.

Thiệt khó hiểu hé bà con.

< Edited by: Ba Ếch -- 4/11/2004 9:38:12 PM >_____________________________

Một mình, một giếng, một trời
Oạp vang một tiếng một đời tanh banh

(trả lời: HaiBanhIt)
Bài số: 85
RE: Thất nghiệp và nhà cửa - 4/11/2004 11:52:59 PM   
SongCon

 

Bài: 5197
Từ: USA
quote:

Cái nghịch lý này thiệt khó hiểu: kinh tế xuống, thất nghiệp đầy đường và nhà cửa lại đang ở thời điểm mắc nhất. Giá chỉ mới lên chừng tháng nay, hai tháng trước thì cũng còn lình xình kia mà.

Tri'ch: Ba E^'ch


Hello anh Ba Ếch,

Tôi còn bận vài hôm nữa, xong thì tôi sẽ viết tiếp phần cuối của bài viết về lý do mà tôi tin là giá nhà đang ở trên chóp đỉnh . Nhờ anh Ba hỏi thì vài hôm nữa tôi mới có trớn để viết tiếp chứ không thì cũng hơi ngại.

Sao dạo này không thấy anh Ba viết chuyện vui, bộ sau cái top hit: Ghiền Internet, xong rồi đứng cơ hay sao ? Ráng lên anh Ba, cả forum DacTrung đang chờ chuyện vui của anh đấy.

Chúc vui,

SC

(trả lời: Ba Ếch)
Bài số: 86
RE: Thất nghiệp và nhà cửa - 4/12/2004 12:25:45 AM   
Camel


Bài: 4088
Từ: Republic of Zambia
quote:

Nhờ anh Ba hỏi thì vài hôm nữa tôi mới có trớn để viết tiếp chứ không thì cũng hơi ngại.


Sao lại ngại anh SC? Chờ anh viết tiếp đây... hôm trước bác LNH viết không thuyết phục lắm. Thị trường địa ốc riêng trong khu vực Silicon Valley này rất là quái gỡ... được mệnh danh giàu thì nằm im , ít có nhà bán ra và thực ra cũng ít có người offer. Trong ba bốn city cỡ nhàng nhàng như Fremont , Milpitas , San Jose , Hayward và vài vùng phụ cận bên ngòai... giá nhà lên phát sợ. Vào thời điểm trước khi anh em mình bàn bạc thì có căn townhouse 2 phòng tôi để ý dùm người bạn.... chủ nhà đòi 490K , trong tháng đó cùng khu ,cùng diện tích nhưng 3 phòng thì có căn đã phải chụp giựt để mua giữa các offer... căn cuối cùng tôi biết là chủ mới bằng lòng trả giá 500K. Căn 2 phòng lọt lại. Tuần rồi vô tình tôi check lại... trong 1 tháng khó bán ,hôm nay căn này đã bán với giá 510K. Má ơi ! Thì ra có một căn khác với 3 phòng mới list với giá 545K... thành ra cái căn tháng trước ế ẩm 490K không ai thèm , bây giờ lại bán được 510K... tin được hay không??? . Một thằng bạn làm chung offer mua 1 căn nhà house trên khu Fremont... appraisal từ bank chỉ có 645K... rút cuộc offer tới lui ,hắn phải mua với giá 688K... bank đòi down at least 18% , chứ 15% thì nó không cih.u cho mượn... vậy mà người mua lại vẫn hí hửng như mình mua được của rẻ mới lạ !

Theo như report gần đây số dân thất nghiệp trong khu vực vẫn có khuynh hướng không giảm ,tuy có không tăng... nhà cửa lên giá vì nguyên nhân tiền lời còn thấp... thực ra còn có một nguyên gi nữa... con số dân chúng sinh sản và nhập cư mới vẫn tăng đều trong khu vực này anh SC ạ !

(trả lời: SongCon)
Bài số: 87
RE: Thất nghiệp và nhà cửa - 4/12/2004 1:14:21 AM   
linhvang

 

Bài: 1706
quote:

Giá chỉ mới lên chừng tháng nay, hai tháng trước thì cũng còn lình xình kia mà.

Trên vùng Seattle này, báo chí cũng viết như vậy. LV đoán là vì sang xuân bà con bắt đầu đi mua nhà, bán nhà. Giá cả nhà trên này cũng nhảy vọt. Thí dụ vùng Everett có rất nhiều người thất nghiệp vì bị hãng Boeing sa thải, sau vụ Sept.11, vậy mà một cái nhà của chị bạn mua cách đây 6, 7 năm lúc mới vừa cất xong, 2 ngàn square ft, với giá chưa tới 190 ngàn, bây giờ có thể để bán trên 300 ngàn.
Nhưng không lẽ bán nhà bỏ tiền túi rồi chờ nhà xuống giá thì mua lại cái khác mới và rẻ hơn? Có thể nào nó giống như vụ giá cả stock mấy năm vừa qua không?


_____________________________

Linh Vang

(trả lời: Ba Ếch)
Bài số: 88
RE: Thất nghiệp và nhà cửa - 4/12/2004 8:52:32 AM   
Ba Ếch


Bài: 428
Từ: đáy giếng
Tui buồn xanh da mà anh SongCon kiu tui viết cái gì đó vui sao đặng. Để tui chờ anh viết tiếp phần sau đọc biết đâu da hồng hào trở lại.

Tự dưng lúc này tui thấy bi quan. Đọc tin tức thế giới thì thấy bắn giết nhau mọi nơi, dạo internet thì thấy người người chưởi nhau loạn xạ. Sao mà đời sống tràn ngập hận thù mọi chốn? Nghĩ tới ngày mai tự dưng đâm ra sờ sợ. Sợ nhất một ngày nào đó tui thù... tui. Dám lắm chứ, ngẫm nghĩ đôi lúc thấy mình đáng ghét một cách kỳ bí.


_____________________________

Một mình, một giếng, một trời
Oạp vang một tiếng một đời tanh banh

(trả lời: SongCon)
Bài số: 89
RE: Thất nghiệp và nhà cửa - 4/12/2004 9:01:15 AM   
SongCon

 

Bài: 5197
Từ: USA
quote:

Có thể nào nó giống như vụ giá cả stock mấy năm vừa qua không?

Trích: Linh Vang


Yes, indeed

SC

(trả lời: linhvang)
Bài số: 90
Trang:   <<   < phần trước  7 8 [9] 10 11   phần sau >   >>
Các Diễn Đàn >> [Đời Sống - Xã Hội] >> Chuyện Linh Tinh >> RE: đơn xin mượn đất Trang: <<   < phần trước  7 8 [9] 10 11   phần sau >   >>
Chuyển tới:

Bài Mới Không có Bài Mới
Đề Mục Nóng Hổi (có bài mới) Đề Mục Nóng Hổi (không bài mới)
Khóa (có bài mới) Khóa (không bài mới)
 Đăng Đề Mục Mới
 Trả Lời
 Trưng Cầu
 ý Kiến của Bạn
 Xóa bài của mình
 Xóa đề mục của mình
 Đánh Giá Bài Viết


Thành Viên đã Đóng Góp cho tháng 6-10/2009:
Mai Dang, Bao Cuong, vann, Tương Kính

Login | Góc Riêng | Thư Riêng | Bài Trong Ngày | Bài Mới | Lịch | Các Thành Viên | Các Diễn Đàn | Ảnh

Xin mời các bạn qua thăm Phố Cũ, có rất nhiều bài vở để xem.

Forum Software © ASPPlayground.NET Advanced Edition 2.5.5 Unicode