Linh Tinh Phố Rùm Bài Viết Gia Chánh Lời Tình K Truyện Chọn Lọc Thơ Tình
Trở lại trang đầu
Đi Vào Phố Hồ Sơ Cá Nhân Thư Riêng (Private Message) Các Bài Đăng Từ Lần Cuối Bạn Vào Các Bài Đăng Ngày Hôm Nay Lịch Sinh Hoạt Ghi Danh Trở Thành Thành Viên của Phố Rùm Những Câu Hỏi Thường Gặp Danh Sách Các Thành Viên
Phố này chỉ để xem lại bài cũ, không còn đăng bài mới lên được. Xin mời các bạn qua thăm Phố Rùm mới .
Phòng ẢNH

RE: lại lảm nhảm

 
Xem những đề mục liên hệ: (trong diễn đàn này | trong mọi diễn đàn)

Tham gia dưới tên: Guest
  In Ra
Các Diễn Đàn >> [Đời Sống - Xã Hội] >> Tâm Tình >> RE: lại lảm nhảm Trang: <<   < phần trước  117 118 [119] 120 121   phần sau >   >>
Tên login:
Thân bài << Đề Mục Cũ   Đề Mục Mới >>
RE: lại lảm nhảm - 11/19/2009 2:18:20 PM   
Nguyên Nhân

 

Bài: 2606
Từ: cõi người ta
Vú sữa hay có dòi.

Hồi đó nhà kia trong xóm tui có mấy cây vú sữa lớn lắm, hàng năm tới mùa là trái trạc hà. Một tối nọ đám tiểu yêu của xóm (trong đó tui hiền nhất, chỉ theo coi thôi) leo rào vào hái trộm. Vì là hái trộm nên vừa hái vừa ăn liền ngay trên cây. Trong vườn tối thui không đèn đuốc gì hết (như vậy mới ăn trộm được chớ), tụi nó cứ nhắm mắt mà ăn, trái nào cũng mềm mại ngọt lịm. Mấy thằng đầu đàn ăn đầy một bụng trên cây rồi còn tốt bụng đem xuống cả túi đầy đặng chia với đám lóc cóc (trong đó có tui) đứng chờ bên ngoài. Cả đám bèn kéo nhau ra dưới cây cột đèn đường để chia của. Lúc cắn thử ra thì mới thấy trái nào trái nấy lúc nhúc đầy dòi! Đêm đó có mấy thằng ói tới mật xanh từ cây cột đèn đầu ngõ về đến nhà tụi nó! 

< Sửa đổi: Nguyên Nhân -- 11/19/2009 2:35:43 PM >_____________________________

Nguyên Nhân

(trả lời: YenLinh)
Bài số: 1181
RE: lại lảm nhảm - 11/20/2009 5:41:13 AM   
RaginCajun


Bài: 2086
quote:

Vú sữa hay có dòi.
Làm gì có.  Tớ là trùm hái trộm vú sữa, trái nào chín th2i xơi tại chỗ, trái nào chưa chín thì đem về bỏ thùng gạo.  Dòi là mấy trái để quên trong thùng gạo.  Tớ bị bà cụ la và ông cụ cho không biết bao nhiêu trận đòn vì cái tội mê vú.


_____________________________

"Laissez Le Bon Temps Rouler!"

(trả lời: Nguyên Nhân)
Bài số: 1182
RE: lại lảm nhảm - 11/20/2009 7:27:53 AM   
Camel


Bài: 4088
Từ: Republic of Zambia
quote:

Giờ ngồi làm việc mà người cứ lừ đừ như đang bị say sóng


Chick ... hôm nay đỡ tí nào không ?

Hôm nọ ... tổng đài 911 thu đươc. đoạn đôi thoại dươi đây ...

Voi - sao dạo này có gì lạ 0 ?
Cà - u như kỹ !
Voi - đặc trưng thì sao ?
Cà - sao là thế nào ?
Voi - thì mấy người cũ
Cà - "cái" Chick vẫn ... lảm nhảm , "bà" ND vẫn xinh đẹp , "bà" lúa chưa lúa ...
Voi - Oh Chick còn lảm nhảm đó hả ? chưa chết sao ?
Cà - khi nào thấy gần "chết" sẽ báo cho Voi hay !


(trả lời: marriedchick)
Bài số: 1183
RE: lại lảm nhảm - 11/20/2009 9:43:44 AM   
vanlaem


Bài: 1430
 
Chick ơiiiii

hôm nay có better tí nào chưa ? im re à, chắc là đang cuộn mình trong chăn vơí ly trà gưng`, honey & lemon phải không ? hope you feel better real soon.

YL nì, hôm nọ đọc cũng tuơng? như Chick là YL đã, đang, sắp sưả có em bé nưã chứ  .... thì ra sắp đi chơi .


_____________________________

xin cho tôi xin vạn lần rồi
một góc này chỉ biết rong chơi
xin cho tôi yên phận này thôi

TCS

(trả lời: YenLinh)
Bài số: 1184
RE: lại lảm nhảm - 11/20/2009 2:25:23 PM   
marriedchick


Bài: 786
Cám ơn YL, Lan và Camel, Chick khoẻ lại rồi.

quote:

Cà - khi nào thấy gần "chết" sẽ báo cho Voi hay !

Thiệt tình!  
Cú này là Camel phải đợi báo cáo hơi lâu đó nha. Có cơ hội nhờ Camel nhắn với cụ Voi là cho dù ĐT có dọn nhà thêm bao nhiêu vốn nữa, Chick vẫn....dư sức lảm nhảm mãi á.  Càng già càng dai ấy mà.
************

Hôm qua về ngủ một hơi tới bốn giờ chiều mới mò dậy vì cái bụng nó biểu tình quá chừng.  Lục lọi đồ ăn dư trong tủ lạnh chẳng thấy món nào hấp dẫn. Thế là tôi ra chợ mưa đồ về nấu bún riêu.  Nấu và ăn xong thấy người tình táo và khoẻ hơn liền. Có lẽ ban ngày ngủ nhiều nên ban đêm ngủ đến khoảng 2 giờ sáng là dậy, không tài nào dỗ lại giấc ngủ được nữa.  Sáng nay tuy trời âm u và mưa lâm râm nhưng tôi nhất định rủ chị Hằng đi uống cafe rồi đi shopping chứ không nằm lì ở nhà nữa.  Người ta đi shopping về than mệt nhưng tôi thì lại thấy người khỏe hẳn ra. Thế đấy!


_____________________________

911, what's your emergency?

(trả lời: Camel)
Bài số: 1185
RE: lại lảm nhảm - 11/20/2009 3:10:54 PM   
ditanbuon

 

Bài: 156
Từ: Thành Phố Thiên Thần
quote:

Người ta đi shopping về than mệt nhưng tôi thì lại thấy người khỏe hẳn ra. Thế đấy!


Shopping là liều thuốc tiên


_____________________________

Mây sao quên hạn kỳ?
Cho trăng buồn vì nhớ mãi câu thề.
Mây đem mưa trở lại, mưa hay nhiều lời, khiến trăng mỉm cười...

(trả lời: marriedchick)
Bài số: 1186
RE: lại lảm nhảm - 11/20/2009 4:20:51 PM   
LamLam


Bài: 183
Hi Chick, chắc là thời tiết thay đổi nên mới hay bị bệnh đó .  Mùa này mà ỷ y là dễ bịnh lắm đó chick ơi .
 
quote:

Hai muơi năm rồi chưa được ăn lại vú sữa . YL đi Toronto mấy lần vào mùa hè nhưng bên đó không có bán trái vú sữa. Bên Texas có thì gởi qua cho YL đi, hông khách sáo đâu :-)

 
YL, LL nghe người ở đây nói khoảng chừng tháng 2-3 chi đó là mùa vú sữa .  LL sẽ canh chừng ha, khi nào có sẽ hú cho YL biết .  Nếu vẫn còn thích ăn vú sữa thì nói cho LL biết nha .  Về đây LL được ăn lại những trái cây mà từ lâu chưa được ăn, như mãng cầu dai (trái na), trái hồng quân, trái măng cụt, chôm chôm với nhãn thì ăn đã luôn .  Mít và sầu riêng thì bị dị ứng nên không ăn .  Còn nữa xoài xanh, ổi, cóc .  LL đang kiếm me chua đây, ở đây phần lớn chỉ có me ngọt thôi .  Lâu rồi không đi chợ trời ở St Petersburg, cuối tuần này LL phải đi để coi có còn loại trái cây nào bán không, mang về làm quà cho gia đình .
 
Nghe YL nhắc trái vú sữa làm LL cũng nhớ, hy vọng mùa xuân này sẽ được ăn .
 
Chào tất cả mọi người trong nhà của Chick .


_____________________________

Ừ nhỉ
khờ ghê
dại thì thôi ...

(trả lời: YenLinh)
Bài số: 1187
RE: lại lảm nhảm - 11/24/2009 6:38:54 AM   
marriedchick


Bài: 786
Hi LL! Cám ơn LL ghé thăm Chick.

Chiều qua nhỏ Út gọi điện báo tin đang ở nhà thương với mẹ. Sau khi khám nghiệm đủ thứ, bs quyết định giữ mẹ lại vì thấy tim của mẹ bất bình thường. Tôi vẫn biết tuổi càng lớn càng không thể tránh được bệnh tật. Thế nhưng trong thâm tâm của tôi lúc nào mẹ cũng là người khỏe mạnh, sẽ sống lâu thật lâu với đám con cháu của mẹ. Mẹ luôn siêng năng tập thể dục. Nghe hoặc biết được những chiêu gì tốt cho sức khỏe là mẹ làm theo liền.

Khoảng nửa năm trước tự nhiên một mắt của mẹ bị lé. Mẹ thì nói chắc tại hồi xưa bs giải phẩu, bỏ kiếng vào trong mắt, lâu năm nên nó bị lệch rồi làm mắt của mẹ như vậy. Tôi nghi ngờ biểu mẹ đi bs mắt. BS mắt khám bảo mắt mẹ không sao, từ từ nó sẽ trở lại bình thường. Đi khám bs thường họ cũng không thấy gì bất ổn. Thế rồi tôi cũng cứ lơ mơ, không nhắc mẹ đi bs chuyên môn mặc dù nghĩ chắc có thể mẹ bị minor stroke. Giờ nghĩ lại thấy mình thật vô ý. Biết thế đưa mẹ về nhà mình, lấy hẹn và chở mẹ đi khám đàng hoàng. Chứ mẹ tiếng Anh không rành, đường xá Houston mẹ chỉ lái trên những con đường quen thuộc thôi. Các em vẫn ở chung với mẹ đó nhưng công việc của tụi nó đâu dễ dàng được nghỉ phép như tôi. Muôn ngàn lỗi là tôi, cứ ỷ y mẹ khoẻ mạnh.

Mẹ chưa nghỉ hưu được bao lâu. Chưa đi VN làm việc thiện nguyện như điều mẹ mong ước chỉ vì tôi và ox đã hoãn lại đến hè. Mẹ muốn trong lúc đang còn khỏe mạnh, về giáo xứ hồi xưa của mẹ bên VN khoảng sáu tháng. Mẹ có ý định cắt tóc cho những người nghèo trong xóm đạo Nam Đồng và Trung Đồng. Hoặc cắt tóc cho những người khá giả hơn, lấy tiền đó giúp người nghèo trong xóm đạo.

Đang bị cảm, lại nghe tin mẹ nằm nhà thương, tôi biết chắc sẽ lo không ngủ được. Nhưng nhờ có thuốc tôi đã ngủ được một giấc đến 4 giờ sáng. Sáng nay vào cơ quan làm việc thật sớm để xếp đặt công việc rồi chiều lên thăm mẹ. Đi làm sớm quá cũng chẳng làm được bao nhiêu vì phải chờ đến đến 10 giờ các thư ký khác mới nộp payroll cho tôi.

Mẹ ơi! Mẹ đừng có bị sao nha. Mẹ phải sống thật vui, thật khỏe với tụi con mãi đó. Con không thể tưởng tượng được cảnh mất mẹ hoạc cảnh chẳng may mẹ có bị sao. Tụi con còn phải báo hiếu cho mẹ, phải đưa mẹ đi du lịch khắp đó đây, giúp mẹ hoàn thành những ý nguyện của mẹ và còn phải đền bù lại những năm tháng mẹ đã cực nhọc nuôi nấng tụi con chứ.

Vừa làm việc vừa nôn nóng chờ tin của nhỏ em. Sao mà thời gian nó như ngưng hẳn lại thế này?_____________________________

911, what's your emergency?

(trả lời: LamLam)
Bài số: 1188
RE: lại lảm nhảm - 11/24/2009 6:48:03 AM   
goctroiparis


Bài: 7126
Từ: Paris
Chick ơi, đừng tự kết tội mình mà. bác gái không những có thầy có thuốc mà còn có cả những người con chí hiếu hết lòng lo lắng cho sức khỏe của bác nữa.

cho phép Góc cùng Chick cầu nguyện cho bác nha.

Góc


_____________________________


(trả lời: marriedchick)
Bài số: 1189
RE: lại lảm nhảm - 11/24/2009 7:29:04 AM   
marriedchick


Bài: 786
Cám ơn chị Góc đã hợp lời cầu nguyện với em.
***********

Cyndi vừa báo tin mẹ bị stroke. BS vẫn đang run test tùm lum. Cyndi ở nhà thương qua đêm với mẹ vì Út không thể nghỉ làm ngày hôm nay. Thế nhưng tối qua Cyndi lại đỗ bệnh, giờ phải về. Hai đứa em gái khác là nhỏ Ngoan và Công Chúa đã xếp đặt công việc xong. Đang trên đường lên nhà thương với mẹ. Tôi cũng vừa nói chuyện với ông Chief và thu xếp cho xong công việc, nhờ nhỏ bạn làm thế việc cho tôi trong những ngày tới đây. Tôi quyết định xin nghỉ, lên ở với mẹ cho đến khi mẹ khoẻ lại.

Cyndi nói tôi có thể gọi điện nói chuyện với mẹ được rồi. Thế nhưng tôi chưa dám gọi. Đợi cho tâm thật bình tĩnh rồi gọi sau. Sợ chưa nói được câu nào với mẹ đã lăn ra khóc thì nhân viên làm chung thấy rồi hỏi tứ tung. Cái tật mit ướt tập bỏ hoài mà không xong._____________________________

911, what's your emergency?

(trả lời: goctroiparis)
Bài số: 1190
Trang:   <<   < phần trước  117 118 [119] 120 121   phần sau >   >>
Các Diễn Đàn >> [Đời Sống - Xã Hội] >> Tâm Tình >> RE: lại lảm nhảm Trang: <<   < phần trước  117 118 [119] 120 121   phần sau >   >>
Chuyển tới:

Bài Mới Không có Bài Mới
Đề Mục Nóng Hổi (có bài mới) Đề Mục Nóng Hổi (không bài mới)
Khóa (có bài mới) Khóa (không bài mới)
 Đăng Đề Mục Mới
 Trả Lời
 Trưng Cầu
 ý Kiến của Bạn
 Xóa bài của mình
 Xóa đề mục của mình
 Đánh Giá Bài Viết


Thành Viên đã Đóng Góp cho tháng 6-10/2009:
Mai Dang, Bao Cuong, vann, Tương Kính

Login | Góc Riêng | Thư Riêng | Bài Trong Ngày | Bài Mới | Lịch | Các Thành Viên | Các Diễn Đàn | Ảnh

Xin mời các bạn qua thăm Phố Cũ, có rất nhiều bài vở để xem.

Forum Software © ASPPlayground.NET Advanced Edition 2.5.5 Unicode